adyim.com ห้องดูหนัง: 5แพร่ง

เกี่ยวกับฉัน

ภาพถ่ายของฉัน
....เวปไซต์นี้ไม่ได้หวังผลกำไร หรือไม่ได้ทำขึ้นเพื่อผลประโยชน์ใดใดทั้งสิ้น เพียงแค่ต้องการ ให้พี่น้อง ชาวไทย ที่ไกลบ้าน ได้ มีความรู้สึก ไม่ห่างไกลจากบ้านมากนัก ..เว็บไซต์นี้ นำลิงค์มาจากเว็บ Youtubeและตามเวปต่างๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดคลิป หรือจัดเก็บไฟล์ดังกล่าวไว้ ..เราเพียงแค่เป็นตัวกลางนำลิงค์มารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่เท่านั้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปได้ง่าย และ รวดเร็วขึ้น ..หากพบวีดีโอที่ละเมิดลิขสิทธ์ ให้แจ้ง และทางเราจะจัดการลบวีดีโอดังกล่าว ..ขอขอบคุณ..

วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2554

5แพร่ง

5แพร่งเนื้อเรื่องย่อ 5แพร่ง Phobia2

จะเรียกว่าหนังภาคต่อจาก 4 แพร่ง ก็ไม่น่าจะถูกนัก เพราะว่าจบในตอนไปหมดแล้ว เรียกว่าน่าจะเป็นโปรเจคต์ต่อเนื่องน่าจะได้มั้งครับ
แพร่งที่ 1 ตอน Backpacker ได้ แน็ก – ชาลี ไตรรัตน์ มารับบทเป็นเด็กรถตู้คอนเทนเนอร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกับการค้ามนุษย์ แล้วมีส่วนต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวสยองขวัญ โดยแพร่งที่ 1 นี้ กำกับโดย ย้ง – ทรงยศ สุขมากอนันต์

แพร่งที่ 2 ตอน รถมือสอง เป็นการกลับมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้งของ นิโคล เทริโอ ที่มาสวมบทบาทของ นุช เจ้าของเต้นท์รถมือสอง กำกับโดย โอ๋ – ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ

แพร่งที่ 3 หลาวชะโอน มาพร้อมกับ น้องเก้า – จิรายุ ละอองมณี โดยให้น้องเก้า สวมบทเป็นเด็กในแก๊งค์ปาหิน ซึ่งผู้กำกับ กอล์ฟ – ปวีณ ภูริจิตปัญญา ได้หยิบประเด็นข่าวหน้า 1 เรื่องปาหิน มาขยายผลถึงผลร้ายของการกระทำแบบนี้ ว่าจะได้รับบาป และโทษอันน่าสะพรึงกลัว

แพร่งที่ 4 ตอน คนกอง ได้ผู้กำกับมากฝีมือ โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล มาพร้อมกับนางเอกสุดฮอต มาช่า วัฒนพานิช ที่มาสวมบทเป็นตัวเองเป็นครั้งแรก

และ แพร่งสุดท้าย แพร่งที่ 5 ห้องเตียงรวม ที่ได้บอสใหญ่ของ จีทีเอช วิสูตร พูลวรลักษณ์ รับหน้าที่กำกับหนังครั้งแรกในชีวิต โดยมี พระเอกสุดฮอต แดน – วรเวช ดานุวงศ์ ที่มาร่วมงานกับ จีทีเอชเป็นครั้งแรก

Uploaded by hiepsinghe on 29 Dec 2010
http://phim4d.com
http://buonqua.orgเขียนโดย Artist ที่ 10:53 PM


12
345ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1.โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2.ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3.ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น